Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

vận chuyển hàng đi campuchia

Tại sao nên vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe Bus
Đôi nét về Campuchia và ngành vận chuyển xuất nhập khẩu

Campuchia là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á; từ thuở xa xưa nền văn hóa ở đây có gắn bó mật thiết với phật giáo. Mọi sinh hoạt hàng ngày của người dân; cũng như các công trình kiến trúc nhà cửa ở đây đều mang hơi hướng của tôn giáo này.

Cambodia được đánh giá là một trong những nơi đáng ghé thăm nhất một lần trong đời. Sau hơn 20 năm bị cô lập. Quốc gia này đã chính thức tiếp đón khách du lịch; mở rộng dịch vụ gửi hàng đi campuchia; xuất nhập khẩu hàng hóa tới các quốc gia khác trên thế giới vào những năm đầu thập niên 90. Tính đến thời điểm hiện tại; lượng khách du lịch đổ về đây hàng năm lên tới con số hàng triệu lượt; dự báo trong tương lai Cambodia sẽ thuộc top những điểm dừng chân lý tưởng tại khu vực Đông Nam Á.

 

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe Bus có địa điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh chính là một trong những giải pháp tạm thời thay thế được cho các dịch vụ vận tải đang nở rộ trong thời gian vừa qua. Cước phí thấp chính là yếu tố ưu điểm mà các vị khách chấp nhận khi sử dụng xe bus làm phương tiện chuyên chở hàng hóa Việt Nam qua Cambodia.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

 

Tuyến xe Bus vận chuyển hàng Campuchia từ HCM Xe Bus đi theo đường Cộng Hòa gần phía sân bay Tân Sơn Nhất hoặc từ các tuyến đường chính tại HCM đến Campuchia có thời gian hoạt động liên tục trong ngày. Bạn có thể nắm rõ các lịch trình xe chạy được đăng tải công khai trên các website của hãng vận chuyển hoặc được thể hiện bằng văn bản dán(treo) ở bến xe.

 

Những chiếc xe bus thường chuyên chở hành khách là chính do đó diện tích của chúng không quá lớn để bạn gửi những mặt hàng cồng kềnh thay vào đó những vật phẩm, bưu kiện nhỏ có giá trị thấp có thể được chuyển đi trong ngày bằng xe bus. Hình thức vận chuyển hàng qua Cambodia này tiềm ẩn nhiều rủi ro khi hàng hóa không được một công ty hay tổ chức logistic nào đứng ra bảo hiểm.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế dùng xe bus làm phương tiện vận chuyển hàng đi Campuchia mà hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải của các công ty Logistic lớn và có thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

 

Phương thức thay thế vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe bus Xe tải cỡ vừa và nhỏ chính là giải pháp hữu hiệu thay thế cách vận chuyển truyền thống xe bus trong nhiều năm qua. Hình thức này được chia ra bằng đường chính ngạch và tiểu ngạch tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn gói phù hợp.

 

Trường hợp khẩn cấp nếu bạn muốn chuyển một mặt hàng đi Campuchia mà trong thời gian ngắn mà không dùng xe bus có thể dùng xe tải của các công ty giao nhận hàng hóa tại Hồ Chí Minh.

 

Hoàn thành hồ sơ tạm xuất tái nhập hoặc tạm nhập tái xuất cho các thiết bị máy móc, công trình, hàng hội chợ triển lãm, hàng may mặc. Xuất nhập khẩu nông sản qua Campuchia Vận chuyển hàng hóa door to door Việt Nam. Tờ khai xuất nhập khẩu hàng hóa được làm công khai. Tiêu chí lựa chọn đối tác vận chuyển campuchia tốt Mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành của Campuchia. Cơ sở vật chất, có tài chính; Như vậy có thể đảm bảo hàng hóa khi có xảy ra vấn đề. Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, thông quan hàng nhanh. Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia có phương tiện cũng kho bãi ở cả 2 quốc gia Lượng xe đi trong ngày ổn định, đảm bảo tiến độ hàng Được tư vấn nhiệt tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Các lưu ý khi khi quý khách cần tới dịch vụ gửi hàng đi Campuchia:

Xe tải

Nắm rõ các loại thuế như: Thuế hải quan, thuế nhập khẩu; thuế lợi nhuận, thuế đặc biệt, thuế doanh thu… trước khi thực hiện dịch vụ hoặc quí khách có thể thuê dịch vụ hải quan ngoài.

Đối tác vận tải Hiện nay trên mạng có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển đi campuchia giá rẻ, điều này rất hấp dẫn người xem. Nhưng quý khách hàng chớ vội mừng; trước khi hợp tác với một đơn vị vận tải nào đó cần xác định rõ họ là ai? Vậy bằng cách nào? Chúng tôi sẽ nêu một số cách để tìm đối tác chuyên vận chuyển hàng đi Campuchia cho quý khách hàng tham khảo. Kiểm tra các dự án đã vận chuyển tại Campuchia

Cần biết các dự án họ đã thực hiện, nêu ra một số khách hàng mà họ đã làm việc hoặc các hình ảnh dự án mà họ đã làm.

Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ vận chuyển

Xem xét khả năng tài chính của đối tác, bằng cách kiểm tra các nhà kho, các đầu xe, cơ sở vật chất mà họ có…để trong trường hợp xảy ra sự cố thì hàng hóa của quý khách có thể đảm bảo đền bù một cách đầy đủ nhất

Con người Con người bên ngoài chúng ta rất khó kiểm soát vì vậy cần làm tốt từ bên trong: cần có nhân viên trong tổ chức đảm nhiệm vai trò chính kiểm soát quá trình vận chuyển; kiểm tra hàng hóa; hợp đồng, hóa đơn.. và giám sát nhà vận chuyển. Ví dụ như kiểm tra tài xế có phải trực thuộc bên đối tác không (như thế sẽ giảm rủi ro và thấy được uy tín của đối tác)… Con người bên ngoài tổ chức: cần thông báo tình hình đầy đủ và sát thời gian trong quá trình vận chuyển để khách hàng nắm rõ và yên tâm hơn. Qua đó quý khách cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và mức độ úy tín của đối tác Hàng hóa.

Xe tải

Nắm được mặt hàng nào đánh thuế hoặc miễn thuế ( các loại thuế kể trên); các mục bảo và thất thoát hàng hóa phải được ghi rõ trong hợp đồng.


trần thạch cao Mẫu trần thạch cao đẹp cho cuộc sống phong phú, Trần thạch cao hiện nay trở thành một xu hướng trong xây dựng nhà ở nhờ vào những tính năng vượt trội hơn các chất liệu trần khác như chống ẩm, tiêu

- Phone: +84-908-744-256